Making The American Dream Possible For All

Discover how United City is helping more families achieve their American Dreams with creative solutions tailored to their unique situations.

About United City Visa Services

The United City family of companies was founded by Carly Tran, an entrepreneur with deep expertise in the US mortgage industry and the US immigration system. As part of an immigrant family, Carly understands the challenges immigrants face. She uses her passion for serving others and knowledge of the immigration process to help families live, work, study in, and visit the US.

United City's team uses its extensive knowledge of the immigration system, vast network of international connections, proactive customer service approach, and passion for helping others to simplify the immigration process. With United City on your side, you can expect to have an advocate who will stand by you every step of the immigration process, including handling paperwork, coaching you on the interview process, preparing you for arrival in the US, and more.

Our Advisor

RANDALL MCNEAL, MA LPC, LMFT Randall tốt nghiệp Trường Kinh doanh Moore thuộc Trường Đại học Nam Carolina với bằng B.S. chuyên ngành Marketing và chuyên ngành Kinh tế.

Bằng thạc sĩ và nghiên cứu sau đại học của ông tập trung vào Tâm lý học và Phát triển Lãnh đạo. Ông ấy đã được đào tạo trong hai năm về Lập trình ngôn ngữ thần kinh và đạt được trình độ Master Practitioner. Anh ấy được cấp phép làm Cố vấn Chuyên nghiệp và là Nhà trị liệu Hôn nhân và Gia đình. Trong hơn 15 năm, anh ấy đã duy trì công việc về tâm lý trị liệu. Randall từng là một sĩ quan vũ khí với các nhiệm vụ hoạt động đặc biệt trong Hải quân Hoa Kỳ với cấp bậc Trung úy. Một ví dụ về các công ty mà ông đã vinh dự được cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về huấn luyện và hỗ trợ phát triển khả năng lãnh đạo của các nhà quản lý và giám đốc điều hành công ty hàng đầu là: - Schlumberger (qua một loạt các phân khúc kinh doanh ở tập đoàn toàn cầu) - Cơ quan khoan và thăm dò dầu khí ngoài khơi của vương quốc Anh. - Công ty thăm dò dầu khí Exxon Mobil U.S (Bắc Mỹ) - Chuỗi cung ứng và dịch vụ mỏ dầu Baker Hughes Mỹ Latin (Brazil) - Đội ngũ điều hành Titan Fitness và Fitness Connection Toàn Quốc - Các công ty trong ngành viễn thông, bao gồm TruConnect, TransComm U.S., Sage Telecommunications, Source Communications,

PacWestTelecom, Pareteum, Inc., Nationwide Fitness Connections, Environmental Allies. - Nguyên tắc thành lập ngân hàng đầu tư. - Các ứng cử viên eMEA của Đại học Rice như một phần của chương trình phát triển nghề nghiệp của trường Đại học Lĩnh vực huấn luyện của Randall: Kinh nghiệm Hải quân của Randall là vô giá nhờ những gì ông đã học được về khả năng lãnh đạo: Tất cả các nhà lãnh đạo hiệu quả đều có một đặc điểm chung ---- những người được lãnh đạo cấp cho bạn quyền lãnh đạo họ. Từ đó nảy sinh ý kiến cho rằng những nhà quản lý và giám đốc điều hành có được sự cho phép này là những người giỏi kỹ năng mềm và có thể xây dựng các mối quan hệ. Tin tốt là bất kỳ ai cũng có thể học được những điều này thông qua nhận thức và thực hành.

Phương pháp Huấn luyện của Randall: Trọng tâm chính của tôi là nâng cao chỉ số IQ của mối quan hệ với khách hàng. Chúng tôi làm việc cùng nhau trong 3 lĩnh vực quan hệ chiếm ưu thế nhất---- Nắm vững tâm lý cá nhân của thân chủ vì họ có quan hệ với mình. - Nuôi dưỡng và dựa vào các mối quan hệ cá nhân của gia đình và bạn bè thân thiết nhất của họ - Phát triển và duy trì các mối quan hệ chuyên nghiệp trong bán kính 360 của khách hàng. - Tập trung vào điểm mạnh và thành tích của bạn trước để làm cơ sở bắt đầu. - Khám phá cách tận dụng những điểm mạnh này để tạo nên thành công cá nhân của bạn với tư cách là một nhà quản lý lãnh đạo. - Giới thiệu một số khái niệm có thể trở thành phản ứng bản năng khi đối mặt với những thách thức cụ thể cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

- Sử dụng các khái niệm này trong các tình huống thực tế để bạn có thể thấy chúng hoạt động và xây dựng sự tự tin về khả năng gây ảnh hưởng của bạn. - Hãy thật vui vẻ trong khi chúng ta vươn mình một chút để đạt được tầm cao mới trong các mối quan hệ thông thái. Randall McNeal Randall McNeal & Associates, PLLC Office (713) 267-0634 Mobile (281) 389-2962